Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

WANNA ONE tiếp tục tung ảnh “nhá hàng” cho dự án unit

16-05-2018 15:41      228   0   0

WANNA ONE đang khiến WANNABLE “bùng nổ” và “mất máu” thật sự khi tung những hình ảnh trong album mới 1÷χ=1 (UNDIVIDED) sắp ra mắt vào 4/6 này.

Vào ngày 7/5 WANNA ONE đã tung teaser đầu tiên cho album  “1÷χ=1 (UNDIVIDED)” có sự kết hợp cùng các nghệ sĩ như Block B’s Zico, Heize, Dynamic Duo, và Nell.

WANNA ONE tiếp tục tung ảnh “nhá hàng” cho dự án unit - image 1
Các anh chàng tiếp tục làm fan “bấn loạn” khi tung những hình ảnh teaser đầu tiên cho album với sự có mặt của ba thành viên Hwang Minhyun, Lee Daehwi Ha Seungwoon vào 8/5.

WANNA ONE tiếp tục tung ảnh “nhá hàng” cho dự án unit - image 2WANNA ONE tiếp tục tung ảnh “nhá hàng” cho dự án unit - image 3WANNA ONE tiếp tục tung ảnh “nhá hàng” cho dự án unit - image 4
Sức nóng của WANNA ONE tiếp tục được truyền cho WANNABLE khi hình ảnh tiếp theo của Yoon Jisung, Ong Seongwoo, Bae JinyoungPark Jihoon được tung ra vào 9/5.

WANNA ONE tiếp tục tung ảnh “nhá hàng” cho dự án unit - image 5WANNA ONE tiếp tục tung ảnh “nhá hàng” cho dự án unit - image 6WANNA ONE tiếp tục tung ảnh “nhá hàng” cho dự án unit - image 7WANNA ONE tiếp tục tung ảnh “nhá hàng” cho dự án unit - image 8
Vào ngày 10/5 hình ảnh của 4 thành viên còn lại bao gồm : Kang Daniel, Lai Guanlin, Park Woojin Kim Jaehwan.

WANNA ONE tiếp tục tung ảnh “nhá hàng” cho dự án unit - image 9WANNA ONE tiếp tục tung ảnh “nhá hàng” cho dự án unit - image 10WANNA ONE tiếp tục tung ảnh “nhá hàng” cho dự án unit - image 11WANNA ONE tiếp tục tung ảnh “nhá hàng” cho dự án unit - image 12
Ngày 14/5 trong show thực tế của Wanna One “Wanna One Go: X-CON” đã tung ra teaser cho fan biết được các unit sẽ hợp tác vời nghệ sĩ nào. Theo đó thì Hwang Minhyun, Ha Sungwoon Yoon Jisung sẽ kết hợp với nhóm Nell; Park Jihoon, Bae JinyoungLai Guanlin sẽ kết hợp với Dynamic Duo; Lee DaehwiOng Seongwoo sẽ kết hợp với Heize; cuối cùng Kang Daniel, Kim Jaehwan Park Woojin sẽ kết hợp với Block B’s Zico.

Hôm qua những shoot hình đầu tiên cho mỗi unit đã được tung ra. Khởi đầu là bộ ảnh của Lai Guanlin, Park JihoonBae Jinyoung.

WANNA ONE tiếp tục tung ảnh “nhá hàng” cho dự án unit - image 13WANNA ONE tiếp tục tung ảnh “nhá hàng” cho dự án unit - image 14WANNA ONE tiếp tục tung ảnh “nhá hàng” cho dự án unit - image 15WANNA ONE tiếp tục tung ảnh “nhá hàng” cho dự án unit - image 16
Và hôm nay 16/5, hình ảnh tiếp theo của hai thành viên Lee Daehwi Ong Seongwoo. Hai anh chàng sẽ có màn kết hợp với nữ ca sĩ Heize.

WANNA ONE tiếp tục tung ảnh “nhá hàng” cho dự án unit - image 17WANNA ONE tiếp tục tung ảnh “nhá hàng” cho dự án unit - image 18WANNA ONE tiếp tục tung ảnh “nhá hàng” cho dự án unit - image 19
Chúng ta cùng mong chờ hình ảnh của unit nào tiếp theo sẽ được tung ra và cùng chờ sự “công phá” của WANNA ONE cho album lần này nào.

Editor : yoyomimi
Source : soompi

Thanh Trân
7 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved