Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Wendy hậu giảm cân ngày càng quyến rũ khó tin, đã đạt đến level cân mọi outfit kén dáng

08-10-2018 15:23      989   0   0

Sau một thời gian dài liên tục bị công kích vì cơ thể, Wendy giờ đây hoàn toàn tự tin với thân hình mảnh mai, đặc biệt là ngày càng quyến rũ khó tin

Có lẽ Wendy đang ở thời kì hoàng kim nhan sắc khi sự xuất hiện mới đây của cô trong sự kiện “Gangnam Festival” khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Xuất hiện trong trang phục crop top, Wendy thu hút sự chú ý vào vòng 2 săn chắc, không chút mỡ thừa của mình. Đặc biệt đường dáng cơ thể cũng nuột nà hơn rất nhiều. Khi so sánh với những bức hình trước đây, có thể thấy Wendy đã nỗ lực như thế nào trong việc giảm cân và tập luyện để có được thân hình chuẩn như hiện tại.

Wendy hậu giảm cân ngày càng quyến rũ khó tin đã đạt đến level cân mọi outfit kén dáng - image 1

Wendy hậu giảm cân ngày càng quyến rũ khó tin đã đạt đến level cân mọi outfit kén dáng - image 2

Thân hình của Wendy còn được đánh giá cao hơn nhờ trang phục mà cô diện. Có thể thấy từ kiểu dáng cho đến chất liệu, toàn bộ outfit đều là kiểu kén dáng. Crop top xẻ cao dễ khiến người mặc phô ra khuyết điểm vòng eo “bánh mì” chưa kể chất liệu nhung khiến người mặc trông “già” và “nặng nề” hơn. Thế nhưng Wendy lại chinh phục ngon ơ kiểu dáng này, khiến tất cả mọi người đều phải công nhận có lẽ cô nàng đã đạt đến trình độ “mặc gì cũng đẹp” và đủ sức cân mọi loại outfit.

Biểu cảm của Wendy cũng là một chủ đề nóng. Vốn sau khi giảm cân, Wendy luôn trong tình trạng mệt mỏi vì phải ép cân quá mức, khuôn mặt của Wendy cũng thiếu sức sống đi thấy rõ. Nhưng sau một thời gian cải thiện, Wendy đã lấy lại biểu cảm tươi trẻ đặc trưng của mình, mọi người khi theo dõi màn trình diễn của Wendy đều công nhận rằng cô như một viên vitamin truyền đi năng lượng tích cực và khiến họ bất giác mỉn cười khi xem.

Wendy hậu giảm cân ngày càng quyến rũ khó tin đã đạt đến level cân mọi outfit kén dáng - image 4

Không chỉ thế, Wendy còn gây bất ngờ khi lần đầu tiên cho thấy khía cạnh quyến rũ của mình, thông qua những fancam được đăng tải, biểu cảm cộng thêm thần thái đỉnh của cô nàng  khiến người xem không thể rời mắt.

Wendy hậu giảm cân ngày càng quyến rũ khó tin đã đạt đến level cân mọi outfit kén dáng - image 3

Wendy hậu giảm cân ngày càng quyến rũ khó tin đã đạt đến level cân mọi outfit kén dáng - image 5

Wendy hậu giảm cân ngày càng quyến rũ khó tin đã đạt đến level cân mọi outfit kén dáng - image 1Wendy hậu giảm cân ngày càng quyến rũ khó tin đã đạt đến level cân mọi outfit kén dáng - image 2

Wendy hậu giảm cân ngày càng quyến rũ khó tin đã đạt đến level cân mọi outfit kén dáng - image 3

 

Source: theqoo
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved