Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

WINNER Mino mắc chứng 'rối loạn tinh thần' và hoảng sợ với mọi thứ, bộc bạch gánh nặng là idol YG

06-12-2018 12:15      445   0   0

Để trở thành 1 idol Kpop không phải là chuyện dễ dàng kể cả khi bạn có tài năng thật sự, tuy nhiên để trở thành 1 idol đỉnh cao thì thì điều đó phải đánh đổi

Mới đây, thành viên WINNER Mino, thành viên gần đây của nhóm đã phát hành sản phẩm solo của mình, trong buổi giao lưu Mino cũng đã trải lòng chia sẻ về cuộc sống của mình, Mino đã bị rối loạn tinh thần cụ thể là chứng hoảng sợ với cuộc sống vì số lượng công việc quá mức cũng như là gánh nặng về trách nhiệm mà Mino phải đối phó.

Mino chia sẻ

"Mặc dù tôi được ở trong một môi trường sống và làm việc tốt, nhưng tôi vẫn có những khó khăn nhất định mà tôi phải đối mặt. Những gánh nặng khách nhau và nhiều suy nghĩ khiến tôi bị rối loạn hoảng sợ"

Mino cũng chia sẻ những gì hiện tại mình có, về tài năng âm nhạc lẫn hội họa nhờ những công việc này đã giúp anh ấy vượt qua những rối loạn tinh thần như thế nào 

WINNER Mino mắc chứng rối loạn tinh thần và hoảng sợ với mọi thứ bộc bạch gánh nặng là idol YG - image 1

Tôi thật sự đã trải qua thời kỳ khó khăn. Tôi đã làm việc điên cuồng trong album lần này của mình và cảm thất rất nhiều ấp lực khi ở nhà. Nhưng may mắn thay, tôi được ban phước rất nhiều thứ, kể cả tài năng mà tôi có"

Thông qua cả hai lĩnh vực âm nhạc và nghệ thuật( hội họa) Mino có thể thể hiện bản thân của mình và làm tốt cả hai lĩnh vực trong sự đối phó với chứng rối loạn tâm lý và chứng rối loạn hoảng sợ. Các đường vẽ mà Mino thể hiện qua những tác phẩm của mình dường như cho thấy anh cảm thấy thế nào trong những khoảng khắc mà Mino cảm thất bị choáng ngợp.

(FIANCÉ)’ M/V, sản phẩm mới nhất của Mino

Editor: Tôn Nhã
Via: KM

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved