Chia sẽ FB

Bình luận 0

FASHION KHÁC

Xoay vòng xu hướng với BST T-shirt “cực chất cực cool” đến từ thương hiệu Lime Orange

12-11-2018 16:25      271   1   0

Khi những chiếc T-shirt đơn sắc đã quá nhàm chán, hãy thêm một chút mới lạ vào tủ quần áo của mình những thiết kế mới lạ nhất đến từ nhà Lime Orange

Dù có bao nhiêu xu hướng mới thi nhau lên ngôi đi chăng nữa, phong cách basic với những item cơ bản chẳng ai còn nhớ là đã xuất hiện từ bao giờ vẫn luôn có sức cuốn hút mãnh liệt đối với giới trẻ. Dù có bao nhiêu xu hướng mới xuất hiện đi chăng nữa, người ngoài có thể chê là nhàm chán, chẳng có gì mới mẻ nhưng những món đồ này vẫn có khả năng trụ vững trong mọi tủ quần áo, xuất hiện đều đặn trong các tấm hình OOTD, được nhắc đi nhắc lại trên các hashtag liên quan đến thời trang trên các trang mạng xã hội. Và ví dụ cho trường hợp này chính là những chiếc t-shirt logo City name và hay slogan trứ danh này. 

Thổi làn gió mới vào phong cách của mình với BST T-shirt cá tính đến từ Lime Orange - image 1

Chỉ với chút khác biệt so với những chiếc áo t-shirt thông thường nhưng kiểu áo logo CITY NAME này sẽ khiến tổng thể bộ trang phục của bạn trông khác biệt hơn, thay máu cho diện mạo của bạn trở nên đặc biệt và có điểm nhấn hơn. Đặc biệt vẫn giữ nguyên tính năng "dễ mặc dễ phối", bạn có thể kết hợp với tất-tần-tật mọi item từ Jean, quần lửng, short hay váy đều hoàn toàn ổn. 

Thổi làn gió mới vào phong cách của mình với BST T-shirt cá tính đến từ Lime Orange - image 2Thổi làn gió mới vào phong cách của mình với BST T-shirt cá tính đến từ Lime Orange - image 3

Thổi làn gió mới vào phong cách của mình với BST T-shirt cá tính đến từ Lime Orange - image 7

Những chiếc áo không còn chỉ dừng lại ở một trang phục đơn thuần mà trở thành công cụ để người mặc truyền tải cảm xúc hạy tự tạo cảm xúc cho chính mình nhờ những thông điệp mang ý nghĩa tích cực "PEACE", "HEART"; "IT'S OKAY" ...biến thành niềm cảm hứng cho người mặc từ chính sức mạnh của ngôn từ. Một chiếc áo với thông điệp mang slogan đặc biệt sẽ lôi kéo ánh nhìn của mọi người. 

Thổi làn gió mới vào phong cách của mình với BST T-shirt cá tính đến từ Lime Orange - image 4

Thổi làn gió mới vào phong cách của mình với BST T-shirt cá tính đến từ Lime Orange - image 5

Thổi làn gió mới vào phong cách của mình với BST T-shirt cá tính đến từ Lime Orange - image 6

Source: Limeorange
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved