Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Xuất hiện clip hát live cực tệ của BLACK PINK: Thủ phạm trã đũa BLINK vì ném đá TWICE hát live dở!

12-10-2018 16:55      1.9K   0   0

Video BLACK PINK hát live cực tệ do một fan boy của TWICE đăng tải đang gây xôn xao trên mạng. Mục đích muốn bôi nhọ tài năng của BLACK PINK

BLACKPINK - Nhóm nhạc nữ nhà YG nổi tiếng với khả năng vũ đạo thần sầu và hát live tốt. Có thể thấy trên mặt bằng chung hiện nay, trình độ hát live của BLACK PINK thuộc top khá nổi bật. Rất khó để tìm được một clip BLACK PINK hát nhép. Đặc biệt, phong độ của girlgroup này ngày càng đi lên so với thời mới ra mắt. 

Tuy nhiên, mới đây, fan K-POP tá hỏa khi tìm ra một clip MR Remorved màn biểu diễn "DDu Du DDu Du" của BLACK PINK trên YouTube. Khác với mọi khi, trong clip này BLACK PINK để lộ chất giọng khá yếu, cả 4 thành viên đều hát live... cực tệ.

Clip thu hút lượt xem khá khủng

Clip này đã thu hút 1,5 triệu lượt xem chỉ trong một thời gian ngắn. Nhiều BLINK cho rằng giọng hát của BLACK PINK trong clip này đã bị bóp méo nên có cảm giác hát rất tệ. Các fan đã tìm ra nhiều clip MR Remorved để làm bằng chứng. 

Khi lật lại danh tính người đăng tải video này, BLINK nhận ra đây là một fanboy chính hiệu của TWICE Trên kênh YouTube, anh chàng này đăng tải rất nhiều clip về TWICE và được nhiều ONCE nhấn theo dõi.

Xuất hiện clip hát live cực tệ của BLACK PINK Thủ phạm trã đũa BLINK vì ném đá TWICE hát live dở! - image 1

Khi được yêu cầu xóa clip và tắt phần bình luận cho video MR Remorved của BLACK PINK, fan này bày tỏ sự phẫn nộ: "Đừng có yêu cầu tôi ẩn phần bình luận trên video về nhóm nữ đó, hãy nhớ đến lúc các người ném đá nhóm nhạc nữ khác vì hát live tệ đi". 

Trước tuyên ngôn của YouTuber này, fan K-POP khẳng định anh chàng này đã quá phẫn nộ vì TWICE luôn bị ném đá về khả năng hát live nên đã làm clip bôi nhọ tài năng của BLACK PINK, nhóm nhạc đối thủ của girlgroup JYP. 

Editor: Tôn Nhã
Via: TN

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved