Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

"YG style" là bắt buộc: Somi vừa gia nhập đã buộc thay đổi, Minzy rời đi liền lộ chất bánh bèo

05-01-2019 09:11      11.3K   0   0

YG Entertainment không chỉ tạo nên màu sắc âm nhạc riêng biệt mà về phần hình ảnh, công ty Big3 này cũng xây dựng nên phong cách đặc trưng của chỉ riêng mình

YG Entertainment chắc là công ty "lắm tài nhiều tật" nhất Kpop hiện nay. Liên tục vấp phải nhiều chỉ trích vì cách làm việc và vướng vào các tranh cãi nhưng không thể phủ nhận YG đang là một trong số hiếm các công ty giải trí trong Kpop xây dựng nên cho mình một đế chế từ âm nhạc, hình ảnh mang bản sắc độc nhất riêng mình: luôn có chất hip-hop và swag đầy cá tính, mạnh mẽ, không đi theo bất kỳ khuôn mẫu nào. 

Phong cách YG ảnh hưởng mạnh mẽ đến tất cả những người trong công ty này, từ nghệ sĩ, nhân viên cho đến cả các thực tập sinh. Muốn biết "YG style" đậm nét thế nào, cứ nhìn 5 cô gái dưới đây sẽ rõ.

Miyeon (G)I-DLE 

Từng là một thành viên trong đội hình gốc của BlackPink và bất ngờ bị loại vào phút chót, Miyeon sau đó đầu quân về CUBE và ra mắt cùng với (G)I-DLE. Chính vì thế Miyeon là ví dụ rõ ràng cho sự khác biệt giữa phong cách của YG và CUBE. 

Thời là thực tập sinh của YG, Miyeon ăn mặc có phần cá tính và phóng khoáng. Tuy nhiên khi về CUBE, hình ảnh Miyeon trở nên nữ tính và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

YG style là bắt buộc Somi vừa gia nhập đã buộc thay đổi Minzy rời đi liền lộ chất bánh bèo  - image 1

Khi còn ở YG 

YG style là bắt buộc Somi vừa gia nhập đã buộc thay đổi Minzy rời đi liền lộ chất bánh bèo  - image 2

Khi về CUBE, Miyeon theo đuổi style nữ tình, dịu dàng 

Jinny Park 

Tên thật của Jinny Park là Park Jinhee, từng là một trainee rất nổi tiếng của YG Entertainment. Khi còn thực tập tại công ty, Jinny theo phong cách rất Tây và hình ảnh ảnh hưởng mạnh từ đàn chị 2NE1. 

YG style là bắt buộc Somi vừa gia nhập đã buộc thay đổi Minzy rời đi liền lộ chất bánh bèo - image 5

Nhưng thật không may, Jinhee bị loại khỏi cuộc đua trở thành thành viên của BlackPink, cô nàng rời khỏi YG và trở thành thực tập sinh tự do, cô nàng cũng tham gia PRODUCE 48 nhưng không thể giành chiến thắng. Sau khi rời YG, Jinhee đã lựa chọn từ bỏ màu tóc vàng, học cách make up sao cho hợp gu số đông hơn là tiếp tục duy trì phong cách dữ dội như trước đây. 

YG style là bắt buộc Somi vừa gia nhập đã buộc thay đổi Minzy rời đi liền lộ chất bánh bèo - image 6

Lee Soyeon (fromis_9)

Thực tập tại YG từ thời thiếu niên nên Lee Soyeon đã được định hình phong cách công ty này rất rõ rệt. Tuy nhiên đây trở thành khó khăn cho nữ thần tượng khi xuất hiện trên Idol School, Lee Seoyeon cũng thừa nhận rằng "YG Style" là vấn đề lớn với mình và cô nàng muốn thoát khỏi nó. 

YG style là bắt buộc Somi vừa gia nhập đã buộc thay đổi Minzy rời đi liền lộ chất bánh bèo - image 7

YG style thực sự là trở ngại lớn nhất của Soyeon khi thi Idol School

YG style là bắt buộc Somi vừa gia nhập đã buộc thay đổi Minzy rời đi liền lộ chất bánh bèo - image 8

Và Lee Soyeon của fromis_9 đã dịu dàng hơn trước rất nhiều 

Minzy 

Khi còn ở trong 2NE1, không ai nghĩ Minzy là một cô gái nữ tính, nữ thần tượng luôn xuất hiện trong trang phục hầm hố, cá tính mạnh, bị đóng khung trong concept nổi loạn. 

YG style là bắt buộc Somi vừa gia nhập đã buộc thay đổi Minzy rời đi liền lộ chất bánh bèo - image 1

Thế nhưng sau khi rời 2NE1 và YG, Minzy thực sự đã lột xác hoàn toàn, cô chuyển hẳn sang hình ảnh nữ tính, quyến rũ và nhận được nhiều lời khen ngợi. 

YG style là bắt buộc Somi vừa gia nhập đã buộc thay đổi Minzy rời đi liền lộ chất bánh bèo - image 2

Jeon Somi 

Nếu như 4 cô nàng phía trên cho thấy sự thay đổi phong cách sau khi rời YG thì Somi là ví dụ cho trường hợp "nhập gia tùy tục" khi vừa gia nhập liền chuyển đổi phong cách theo đúng đặc trưng của công ty này. 

Nếu như khi còn hoạt động trong I.O.I, Jeon Somi đi theo concept "cute phô mai que" đúng nghĩa như bao idol khác, thì khi gia nhập YG, Jeon Somi cho thấy một hình ảnh gai góc dữ dội hơn. Chính Somi cũng đồng tình rằng cô nàng không thể đi theo concept này nếu còn ở trong JYP. 

YG style là bắt buộc Somi vừa gia nhập đã buộc thay đổi Minzy rời đi liền lộ chất bánh bèo - image 3

Phong cách trong sáng, dễ thương phù hợp lứa tuổi khi còn ở JYP 

YG style là bắt buộc Somi vừa gia nhập đã buộc thay đổi Minzy rời đi liền lộ chất bánh bèo - image 4

Somi phiên bản "The Black Label". tuy khiến Somi trông già dặn hơn nhưng không thể phủ nhận phong cách này phù hợp với cô nàng hơn

Source: tinnhac
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved