Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Yong Junhyung 'tức mình' biết nhiều cô gái là nạn nhân trong chatroom QHTD, nhưng im lặng, không nói

14-03-2019 11:41      6.9K   0   0

Chatroom quan hệ tình dục trên kakaotalk của Seungri, Jung Joon Young là những điều nóng hơn bao giờ hết. Tính đến nay đã có 4 idol kpop công nhận tội lỗi

"Xin chào, đây là Yong Junhyung. 
Đầu tiên tôi xin chân thành xin lỗi các thành viên và các fan đã có khoảng thời gian khó khăn vì tôi những ngày này. Khi tôi nhận được điện thoại sau khi bản tin SBS được phát sóng, tôi đã khẳng định ngay lập tức vì lúc đó tôi không hiểu vấn đề là gì và chỉ khẳng định là mình không ở trong phòng chat nhóm. Công ty đã đứng về phía tôi và nói "Bản tin không đúng và họ đã nói sai"

Khi tôi nói chuyện với công ty để đưa ra công bố chính thức, tôi đã nhớ nhầm là hội thoại diễn ra vào 2016 vì lúc đó tôi không có đoạn tin nhắn với JJY nên tôi không thể nói đúng ngày. Tôi xin lỗi vì đã gây ra nhiều hoang mang.

Vào cuối 2015, cuộc hội thoại giữa tôi và Jung Joonyoung, đã được đưa lên bản tin về scandal KKT đó là khi chúng tôi đi uống với nhau và về nhà. Ngày hôm sau tôi đã hỏi anh ấy thế nào, anh ấy nói "Bị bắt gặp đang gửi video đã quay", tôi đã hỏi "Cậu bị cô ấy bắt gặp?". Lúc đó tôi không nhận được video đó nhưng sau này thì có. Chúng tôi đã có cuộc hội thoại không chuẩn mực về điều đó. Tôi thật ngu ngốc, hành động lúc đó thật thiếu đạo đức.

Đó là lỗi của tôi khi không ý thức được đó là một loại tội phạm, và rằng tôi cũng không ngăn chặn điều đó.

Hôm qua tôi đã xem thông tin chính thức về vụ việc. Tôi đã nói tất cả những gì tôi biết về vụ việc và phối hợp điều tra. Khi tôi bị điều tra, tôi đã nhận ra những gì mình đã nói trong quá khứ và cảm thấy vô cùng xấu hổ.

Yong JunhyungHIGHLIGHT biết nhiều cô gái là nạn nhân trong chatroom QHTD nhưng im lặng không nói - image 1

Cuối cùng, Junhyung nói thêm: "Tôi chưa bao giờ làm điều gì bất hợp pháp như quay phim lén và tôi cũng chưa bao giờ phân phát bất kỳ nội dung nào như vậy. Ngoài ra, từ cuối năm 2016 tôi không liên lạc với Jung Joon Young thường xuyên nữa, chỉ thỉnh thoảng chào hỏi lịch sự. Mặc dù tôi biết hết chuyện gì đang xảy ra nhưng tôi đã hành động quá tự mãn và không nghĩ gì về những việc làm sai trái đang xảy ra, vẫn là người im lặng trước một vấn đề nghiêm trọng mà nhiều nạn nhân có thể phải chịu đựng"

Tôi xin lỗi vì đã không thể đáp trả lại những tình yêu mà các bạn đã dành cho tôi và tôi cũng đã đánh mất niềm tin của các thành viên trong nhóm lẫn các fan dành cho tôi.

Nhận ra tính nghiêm trọng của vấn đề, tôi không muốn tổn thương các fan và các thành viên - những người đã thất vọng về tôi thêm nữa, tôi sẽ rời nhóm HIGHLIGHT và 14/3. Tôi sẽ kiểm điểm bản thân. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi."

Yong JunhyungHIGHLIGHT biết nhiều cô gái là nạn nhân trong chatroom QHTD nhưng im lặng không nói - image 2

Editor: Tôn Nhã
Via: ALlkpop, Instagram

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved