Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Youngjae (GOT7) bị “tai nạn bất ngờ”, Mark nhận tin dữ trong concert

07-05-2018 16:10      202   0   0

Trong concert “Eyes On You” của GOT7 nhiều chuyện bất ngờ đã xảy ra phải kể đến là tai nạn của Youngjae và tin tức không vui vẻ gì mà Mark nhận được.

undefined - image 2

Theo fancam quay lại thì khi Youngjae đi về hàng ghế khán giả để chào fan của mình thì bất ngờ bị một vật lạ “bay thẳng” vào mặt. Vì là vật cứng nên trông anh chàng khá đau và ôm mặt một lúc lâu.

Sau khi đoạn fancam được đăng lên, các fan đã vô cùng tức giận vì hành động vô ý thức này và còn dự đoán vật đập trúng mặt Youngjae vào lúc đó có thể là một chiếc điện thoại.
“Ôi trời đất ơi, cái điện thoại chết tiệt ấy đã đập vào mặt anh tao, tụi mày có biết bị cái thứ đó đập vào mặt là đau đến như thế nào không hả?? Tụi mày có thể làm cho anh tao mất đi thị lực bởi hành đông ngốc nghếch đó của tụi mày đó biết không hả? Mọe”.
“Tui chỉ mong mấy người đừng có ném mấy cái thứ kì lạ lên sân khấu nữa được không ? Đặc biệt là mấy thứ gì nặng nặng đó. Không thấy Youngjae đã rất đau vì cái điện thoại đó à? Mấy người có nghĩ hậu quả đã gây ra sau khi làm những hành động thiếu suy nghĩ như vậy không? Vừa làm đau idol của mình vừa làm vỡ điện thoại của mình một cách vô lý”.

undefined - image 3

Vào ngày thứ 3 diễn ra concert Mark đã phải đón nhận hung tin từ gia đình, anh chàng đã bật khóc trên sân khấu khi nghe tin người bà yêu quý của mình đã không may qua đời. Các fan của GOT7 cũng đã tweet những dòng an ủi anh chàng trên twitter.

Như “Đừng quá đau buồn nhé. Mình biết cậu có thể vượt qua nỗi đau lần này mà. Bà cậu ở trên thiên đường chắc sẽ rất tự hào và sẽ dõi theo bước đường cậu đi mà.”, “Anh ơi không sao đâu chúng em sẽ luôn ở bên cạnh anh mà .”

Editor : yoyomimi
Source : Koreaboo

Thanh Trân
7 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved