Chia sẽ FB

Bình luận 54

K-POP

YuJu(GFriend) đã rời khỏi nhóm, công ty vẫn đang chờ thời cơ chín muồi để thông báo người hâm mộ?

15-11-2018 11:22      6.2K   14   54

GFriend nhóm nhạc nữ của thế hệ thứ 3 với phong cách dễ thương, thường được gọi là bản sao của SNSD, trong GFriend có rất nhiều thành viên tiềm năng

Đối với những người theo dõi nhóm nhạc nữ GFriend trong một thời gian, chắc chắn bạn đã biết công ty Source Music Entertainment đã thông báo rằng thành viên YuJu sẽ không tham gia các hoạt động của GFriend trong cả tháng 11.

Với thông báo này, người hâm mộ đã bối rối vì công ty đã không giải thích thêm về lý do của việc này, tại sao YuJu không xuất hiện cùng nhóm trong thời gian gàn đây và cả trong cả một lịch trình dài của nhóm ở phía trước? 

YuJuGFriend đã rời khỏi nhóm công ty vẫn đang chờ thời cơ chín muồi để thông báo người hâm mộ  - image 2

Vào ngày 14 tháng 11, một netizen đã bình luận chia sẻ về sự việc này trên những cộng đồng mạng, rằng cô đã nghe từ một người quen làm vệ sĩ cho GFriend. Người vệ sĩ đặc biệt này nói rằng "YuJu đã rời khỏi GFriend rồi, cô ấy đang và sẽ hoạt động solo. Ông cũng nói rằng Source Music Entertainment sẽ sớm công bố về sự việc này thôi!"

YuJuGFriend đã rời khỏi nhóm công ty vẫn đang chờ thời cơ chín muồi để thông báo người hâm mộ  - image 1

Trước sự giải thích này, người hâm mộ đã vô cùng bối rối và cảm thấy khó chịu, không chấp nhận việc YuJu rời nhóm. Mặc dù không có gì được xác nhận ở đây và cũng có thể đây chỉ là một tin đồn, vì thế cộng đồng fan đang rất mong chờ phản hồi về thông tin này từ công ty Source Music Entertainment

Editor: Tôn Nhã
Via: Kpopmap

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved